Cà Phê Cùng Chị Giang. Chị Đẹp Tâm Lý

1
2618

Tối qua mình gặp chị Giang. Nhìn chị hẳn ai cũng bị ấn tượng bởi nụ cười và mái tóc xoăn dài ngang lưng của chị. Chị Giang làm trị liệu tâm lý. Thật lạ giữa chị và mình có nhiều điểm chung. Chị Giang có trong mình một niềm đam mê mãnh liệt với nghề này. Chị nói vô công việc chị như chú ngựa bị bịt mắt 2 bên chỉ focus hoàn thành cho xong thì thôi.

Hồi chị còn làm ở nước ngoài chị không làm nghề này mà làm 10 năm trong ngành tài chính. Công ty lớn làm việc với các đối tác như ngân hàng Thuỵ Sĩ áp lực vô cùng đổi lại vị trí hồi đó của chị các bạn chắc nhiều người mơ ước. Chị bỏ vì nhận ra mình hết nhiệt trong công việc vì chị quá đam mê tâm lý . Có chăng bây giờ bỏ nghề rồi chị không hối hận mà chỉ tiếc sếp cũ quá Nice. Ngoài trị liệu tâm lý chị Giang còn vẽ rất đẹp nhìn vào tranh chị thấy đây là người phụ nữ rất sâu sắc.

Chị Giang giống sếp cũ của mình tiến sĩ tâm lý Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu ở một điểm tính kỉ luật. Một khi đã đề ra mục tiêu chị sẽ dấn thân thực hiện đến cùng.

Quan điểm của chị về đọc sách một năm chị đọc rất ít nhưng đọc cuốn nào chị đều ghi chép lại vào vở theo cách hiểu của chị nên coi như đọc xong kiến thức của sách thành kiến thức của chị luôn. 

Ở người chị này có rất nhiều tố chất tốt để mình học hỏi. 

Chị đang giai đoạn đầu của starup sau 10 năm ở nước ngoài về Việt Nam ít nhiều môi trường khác biệt. Nhưng mình tin không gì có thể làm khó chị. 

Hôm nay là buổi sáng trong lành nên viết đôi dòng về chị. Hi vọng các bạn đọc bài này cũng có một ngày cuối tuần vui vẻ nhiều năng lượng.

Nguyễn Hoài Thương

1 BÌNH LUẬN

  1. Ôi chị tình cờ thấy bài viết của em. Chị không biết là được em dành thời gian viết về chị thế này. Cảm ơn em nhiều! Chị rất vui được có duyên gặp em. Chúc mong những điều an lành luôn lần tỏa và sưởi ấm trái tim em em nhé ☺️❤️?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây