Chaiyo Thương – Cô Gái Nhìn Đời Qua Lăng Kính Idea ?

0
2090

Chuyện khách hàng Hủ Tiếu muốn làm Quảng Cáo. 

Một buổi sáng trong lành Thương đi ăn sáng. Đột nhiên có một người chị biết mình làm quảng cáo nên chị nói: Hay mày quảng cáo cho quán chị, chị nghe tiếng mày trên báo… lá cải lâu rồi. 

Mình mới hỏi: Ôi dào nghề của em. Chị cho em cái brief 

Chỉ hỏi: Ríp là cái gì em ? Chị mày nghe hông có hiểu ??

Mình: Em quên ngành em có thuật ngữ đó. Huỵch toẹt ra là chị muốn quảng cáo chị như thế nào? Ngân sách bao nhiêu?…

Chị: À Ríp của chị đơn giản lắm 

Chị Ríp lần 1: Chị muốn khách hàng nhớ tên quán chị, ám ảnh về nó luôn hoặc xem xong phải cảm động rơi nước mắt. Chị có ngân sách A cỡ 5 tỷ hơi ít nhưng nể tình chị em mày giúp chị. 

Mình: Ôi dào 5 tỷ cỡ nào em cũng giúp chị yên tâm. Mình mới nghe chị đưa brief xong lập tức liên tưởng quảng cáo máy lọc nước “Con Gà Rù” & quảng cáo Thái Lan.

Mình đưa 2 option idea cho chị

IDEA 1: Em dùng ngân sách đó của chị làm cái clip 500 phút phát tên và logo quán chị một tháng liên tục kèm theo giọng lồng tiếng của chị đảm bảo khách hàng ám ảnh luôn không chỉ tên quán mà giọng chị nữa ?. Mỏi mắt quá là nước mắt tự rớt à.

IDEA 2 : Em làm 1 clip cảm động liên quan đến tình cảm gia đình thật lâm li bi đát rồi kết thúc hiện tên quán Hủ Tiếu của chị kèm thông điệp: Đong đầy tình yêu thuơng. Đảm bảo ăn tiền. DOP em mướn hẳn bên Tây à lộn miền tây về màu y chang phim Thái luôn.

Chị nghe xong vỗ đùi đen đét nói chị rất thích ^^

Sau một đêm suy nghĩ sáng sau gặp mình đang ăn bánh cuốn quán bên cạnh chị gọi mình qua đổi brief ?

Chị Ríp lần 2: Chị muốn khách hàng nhớ tên quán chị và biết chị bán cái gì nữa. Tạo thiện cảm với khách chứ nhớ tên không thì dễ quá ?

Mình suy nghĩ hồi rồi nói: Ôi thế thì khó gì em có idea này ☝️

IDEA duy nhất (Do lần đầu mình đưa 2 idea đầu tư quá nhiều tâm sức nên mình rút gọn xuống một idea cho khoẻ)

À nãy giờ mới nhớ mình chưa nói tên chị. Chị tên Tiếu chị bán mấy cái Hủ nên chị đặt tên tiệm là tiệm Hủ Tiếu 

IDEA: Chị tặng hết xóm trên xóm dưới mấy cái Hủ chị bán. Bên trong nhớ nhét mấy tờ 500.000 ở đáy để họ nhìn vô cảm động rớt nước mắt. Rồi em cho mấy đứa đàn em nó núp lùm quay lại. Khoảnh khắc vừa tự nhiên mà lại “touching” người xem. Kết lại em cho các khoảnh khắc đó biến thành Logo quán chị kèm thông điệp là ngon lành ?

Chị nghe xong có vẻ tâm đắc lắm vừa bán được hàng mà còn mang giá trị nhân văn nữa nên nói mày triển gấp cho chị mai quay liền vì chị cũng cần gấp lắm rồi!!!

Cứ đinh linh lần này chị làm thiệt mình book 3 cái iphone XXXL để quay cho chị với 3 cái đèn pin phòng trời tối. 4 tỷ 5 còn lại để mướn diễn viên bên Hàn Quốc thật đẹp về khóc cho đạt. 

Ai dè sáng hôm sau mình qua. Quán chị bị hốt vì lấn chiếm lòng đường và trong hủ của chị không phải Tiếu mà là Bột thế là mình phải ém mấy cái idea lại chờ chị Tiếu ra trại các bạn ạ.

P/S: Dựa trên một idea mình mới nghĩ ra.
#Chaiyothuong Many Ideas For Everybody

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây