Một Cái Nhìn Khác

0
1449

Sáng nay khi đọc sách tại căn phòng nhỏ của mình. Tôi quay lại nhìn chồng tôi cũng đang học online.

Đột nhiên trong đầu tôi bật ra chữ “một cái nhìn khác”. Hoá ra ông ấy học cách khác mình. Người lười đọc sách nhưng lại chăm xem video online.

Nhân bạn đã đọc đến đây có 3 câu chuyện tôi muốn chia sẻ với bạn vào buổi sáng đẹp trời này.

Đầu tiên phải kể đến người đàn ông tôi đã nói ở đầu. Lần đầu nhìn thấy chồng tôi trên sân khấu mặc cái áo sát nách mái tóc dài hơn cả tôi. Tôi thấy đây là một anh chàng nhìn khá lãng tử đấy chứ. Nhưng khi nghe chồng tôi chia sẻ thì ấn tượng ban đầu không đẹp cho lắm.

Nếu không có lần gặp thứ hai ở quán cà phê ngồi trò chuyện về sở thích thì tôi đã bỏ lỡ một người chồng khá là biết lắng nghe và chăm chỉ. Bên cạnh tính xấu cũng có nhiều tính tốt. À thì ra tôi đã có cái nhìn khác về chồng tôi sau buổi cà phê đó.

Câu chuyện thứ hai về người chị đồng nghiệp cũ của tôi ra công tác ở Bắc Ninh. Chị cho tôi xem hình ảnh sự kiện chị làm. Khá hoành tráng cho hơn một ngàn em học sinh tiểu học. Những chú mascot dễ thương. Những gian hàng và món đồ chơi mà tôi dù đã trên ba mươi nhìn còn khoái.

Content cho tiểu học thì rất trend nào là ố dề, nút vàng nút bạc youtube không bằng nút xanh hoà bình. Tôi cầm ly sữa bạc hà của nhãn hàng chị làm chương trình đó mà nghĩ hoá ra nhãn hàng đã đầu tư rất nhiều để các em học sinh có cái nhìn khác về mình. Một nhãn hàng tâm lý và dễ thương.

Câu chuyện cuối cùng là tôi không như một số người nghĩ. Ai làm với tôi lâu sẽ hiểu. Một Thương dễ thương nhẹ nhàng không xuất hiện trong công việc đạo diễn. Tôi rất gai góc khi làm việc và quyết tâm đến cùng để hoàn thành tốt nhất một video. Nên nếu bạn nhìn thấy tôi lúc đó bạn sẽ có một cái nhìn khác rất nhiều.

Cuối cùng tôi muốn chia sẻ với bạn con người có muôn vàn khía cạnh. Nên ấn tượng đầu tiên là dành để tham khảo thôi nếu để hiểu và thật sự thương ai đó cần thời gian quan sát.

Biết đâu ta lại có một cái nhìn khác về nhau.
#ChaiyoThuong
càng chăm chỉ, càng may mắn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây