Tại sao Nobita lại thay đổi khi gặp Doreamon?

0
1870

Tại sao Nobita lại thay đổi khi gặp Doreamon?
Chào bạn của Thương,
Tuổi thơ nếu bạn thuộc thế hệ 8X và đầu 9X như mình hẳn bạn đã từng đọc chuyện Doreamon.
Bạn có nhớ lý do tại sao cậu bé Nobita đang cam chịu, ngủ quên với cuộc sống hiện tại đến khi cậu gặp Doreamon.


Vì Doreamon cho Nobita thấy tương lai cuộc đời cậu ấy sẽ ra sao khi lớn lên:
Vỡ nợ, lấy Chaiko, Vợ con sống khổ sở, cuối cùng là sống ngoài đường không mái ấm dung thân.
Bạn thấy đấy chúng ta bình thản ngủ quên ngừng nỗ lực ở hiện tại vì chúng ta không thấy được tương lai. Cậu bé Nobita cũng vậyNhưng chúng ta có Doreamon người bạn hết mực thương yêu bảo vệ và giúp ta khi khó khăn không?Chắc là hiếm lắm. Mình 28 năm cuộc đời vẫn chưa gặp Doreamon của mình.Mình thấy Chaien, Xuka, Xeko, nobita, Dekhi, … và những người ba mẹ như ba mẹ nobita thì rất nhiềuThực tế chỉ có Nobita mới có thể giúp được chính cậu ấy.
Mình quay ngược thời gian chút nhé
Bạn năm 20 tuổi tưởng tượng gì về bạn hiện tại?
Mình có xem phim Cô ba Sài Gòn. Khi cô Ba trẻ trung xinh đẹp nhiều tham vọng năm 20 tuổi gặp 1 bà cô bất cần xay xỉn ngoại hình lôi thôiCô Ba không tin vào mắt mình sao đây có thể là mình năm 30 tuổi được. Bạn của Thương ơi nếu đọc những dòng trên có khiến bạn suy nghĩ!Thì Thương muốn nói với bạn Phim ảnh đều lấy chất liệu từ thực tế cuộc sốngBạn có thể xem 1 bộ phim rồi cười rồi quên Nhưng thật sự cũng có những bộ phim bạn xem rồi cả đời không thể quênVì trong bộ phim đó bạn thấy được tác động và những giá trị nó mang đến cho thế giới quan của bạn.
Mình tương lai sẽ làm nhiều phim ngắn hơn nữa.Không phải phim chỉ cho người giàu hay cho người nghèo, cho phụ nữ hay chỉ cho đàn ông (Thẳng thắn mà nói đây là điều mình không thích trong đa số clip quảng cáo)Trong 1 bộ phim điện ảnh, phim ngắn không có ranh giới nào Bạn chỉ biết xem xong dù bạn là ai bạn vẫn nhận được giá trị nào đó của nó, bạn khóc bạn cười,bạn bỏ tiền vô rạp hoặc bỏ thời gian để chủ động xem nó.
Thế giới này quả thực rộng lớn. Chúng ta không phải cá sống trong bể Không phải chim để có thể bị bắt vào lồng Chúng ta là những con người có đôi chân và có quyền tự do lựa chọn và bước đi
Tóm lại mình chỉ muốn nói với bạn rằng bạn hiện tại không thể thay đổi bạn 10 năm trước nhưng có thể thay đổi bạn 10 năm sau.
Chúc bạn ngày mới tốt lành.

#Chaiyothuong

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây