4 Website Chuyển Văn Bản Thành Giọng Nói

0
2221

Nếu bạn có nhu cầu chuyển văn bản thành giọng đọc cho video thêm thu hút thì tham khảo nhé.

 1. Chuyển văn bản thành giọng nói fpt.ai

Ứng dụng Voice Maker được thiết kế các đặc điểm tối ưu nhất cho trải nghiệm người dùng như:

 • Không giới hạn kí tự chuyển đổi/ lần: Người dùng không bị giới hạn số lượng ký tự trong một lần chuyển đổi, tránh trường hợp phải cắt văn bản đọc và chuyển đổi, ghép file âm thanh nhiều lần.
 • Miễn phí nghe thử văn bản chuyển đổi: Người dùng có thể nghe toàn bộ văn bản sau khi chuyển đổi thành giọng nói mà không phải trả phí.
 • Trả phí theo dung lượng thực tế sử dụng: FPT.AI Voice Maker miễn phí cho người dùng 100.000 ký tự/ tháng. Tuy nhiên khi có nhu cầu sử dụng nhiều hơn, FPT.AI Voice Maker có nhiều gói ký tự khác nhau từ 500.000 ký tự đến 10.000.000 ký tự cho người dùng lựa chọn tuỳ theo nhu cầu sử dụng.

Một số tính năng vượt trội

Sở hữu nhiều tính năng đa dạng, ứng dụng Voice Maker của FPT.AI cho phép người dùng có thể tùy biến trải nghiệm, cá nhân hóa đến từng chi tiết nhỏ nhất. Một số tính năng chỉnh sửa chuyên sâu nổi bật của Voice Maker:

   • Tự động bóc tách nội dung cần chuyển đổi: Người dùng chỉ cần dán link website cần chuyển đổi văn bản thành giọng nói, hệ thống sẽ tự động bóc tách nội dung chỉ sau vài giây
   • Từ điển: Huấn luyện máy phát âm các từ tiếng Anh hoặc ngôn ngữ khác bằng cách phiên âm sang tiếng Việt;
   • Thêm thời gian nghỉ: Tuỳ chỉnh thời gian ngắt nghỉ của giọng đọc theo nhu cầu sử dụng;
   • Sử dụng đa giọng đọc trong cùng một bài đọc: Trong những kịch bản cần đối thoại hoặc nổi bật câu trích dẫn, người dùng có thể sử dụng các giọng đọc khác nhau hoặc tuỳ chỉnh tốc độ khác nhau cho từng đoạn để tối ưu kịch bản đọc;
   • Dễ dàng chỉnh sửa văn bản đọc: Các tiện ích Tìm kiếm & Thay thế, Undo & Redo giúp người dùng dễ dàng chỉnh sửa và hoàn thiện văn bản đọc theo nhu cầu sử dụng.

Link: https://bitly.com.vn/0s2cfi

2. Chuyển văn bản thành giọng nói viettelgroup.ai
Bên cạnh đó, giọng đọc của do bên Viettel AI tạo nên cũng rất đa dạng như giọng đọc báo, đọc truyện với cả 3 vùng miền: Bắc ( 3 giọng nữ, 1 giọng nam), Nam ( 2 giọng nữ,1 giọng nam), Trung( 1 giọng nữ, 1 giọng nam) với khả năng đáp ứng nhanh chóng một lúc số lượng lớn các máy chủ mạnh với công nghệ tính toán song song cho phép đáp ứng nhanh chóng mọi yêu cầu của khách hàng, ngay cả trong trường hợp tải tăng đột biến.
3. Chuyển văn bản thành giọng nói zalo.ai
Với tính năng mới chuyển tin nhắn thoại thành văn bản trên Zalo, các thông tin, nội dung sẽ được hiển thị ra ngay giúp người dùng tiết kiệm được thời gian và các thao tác bấm hơn rất nhiều.
4. Chuyển văn bản thành giọng nói vbee.vn (7 ngày miễn phí.
Một trong những phần mềm cho phép người dùng chuyển đổi văn bản thành giọng nói tiếng việt trên máy tính ưu việt hiện nay phải kể đến VoiceMake.fpt.ai. Đây là nền tảng giúp người dùng chuyển đổi văn bản thành giọng đọc khá ấn tượng, tự nhiên, và truyền cảm. Ứng dụng còn có nhiều tính năng ưu việt, giúp bạn chỉnh sửa, tùy chỉnh và lưu trữ một cách dễ dàng.
Hi vọng giúp ích được bạn.
#ChaiyoThuong 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây