Viral Clip Lỗi Tại Ai Khi Nhà Hết Tiền Tiêu?

0
1746

Clip viral Thương làm cho TP Bank ngay dịp Tết. Job rất gấp nhưng khách hàng muốn có một bài hát riêng cho clip. Thử thách lần này cũng là một cơ hội để Thương thử sức trong một lĩnh vực mới Thương sẽ bật mí ở phần sau.

Kịch bản final này là cái thứ 8

Kịch bản final cho dự án này work qua work lại cũng hết 8 round. Nhiều idea hay nhưng chưa phù hợp thì vẫn bị bỏ qua nhưng được cái ekip nhiệt tình nên khách hàng cũng góp ý hỗ trợ nhiều. Kịch bản final là thành quả của cả hai.

Hành trình dài trước khi đến bài hát final

Ban đầu Thương định mua bài :” Dạo này ta” của Ngọt Band . Đã viết hết lời bài hát. Bài hát viết lại lời rất vui và bắt tai. Nhãn hàng đã OK nhưng cuối cùng sau khi Ngọt band báo giá không mua nổi vì giá bài hát rất cao. Phương án cuối Thương liên hệ một người anh bên Mĩ trong 2 ngày anh em vừa sáng tác giai điệu vừa viết lời. Thành quả khách hàng rất hài lòng và chốt luôn kịch bản và bài hát mới. Thành ra đây là lần đầu tiên Thương sáng tác bài hát mới hoàn toàn.

One shot cuối cùng thành three shot

Đến khâu lên treatment do muốn làm một cú oneshot nên Thương cùng anh DOP Mạnh Phạm đã tính toán rất nhiều. Nhưng do địa điểm quay quá chật và khách hàng muốn bổ sung thêm cảnh tại ngân hàng nên kết quả phải chia làm 3 cú máy. Đèn phải treo hết lên để không dính vào khung hình

Quay 1 ngày duy nhất

Mọi thứ phải cố gắng hoàn thành xong trong 1 ngày vì khách hàng từ Hà Nội bay vô. Chính vì điều này mà Thương đã phải có 2 ngày trước khi quay liên tục làm việc với DOP để đi đường dây. Góc máy đến đâu Art thay đổi set design theo cho phù hợp.

Khâu dựng phim khá nhẹ nhàng

Khách chốt rất nhanh nên gần như Thương và ekip rất khoẻ. Thành ra khâu này là khâu không nhiều kí ức lắm.

” TP BANK – Lỗi tại ai khi nhà hết tiền tiêu”. Đây có lẽ là dự án mình dành nhiều tâm huyết cho khâu sáng tác. Mỗi một dự án mới nếu yêu cầu thêm 1 skill mới thì mình cứ bắt tay vào làm và học thêm. Quan trọng là khách hàng tin tưởng. Đọc bình luận thấy đa số là tích cực thì mọi mệt mỏi đêù tan biến hết.

Cám ơn TP Bank, Roco media và Anh Thông

Director & Creative : Nguyễn Hoài Thương

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây