11+ Hoạt Động Thương Đồng Hành Cùng Sinh Viên

0
1916
Hồi ngồi trên ghế nhà trường Thương đã cảm thấy thời sinh viên là thời gian vừa tươi đẹp vừa nhiều rối bời. Rối bời về lối đi tương lai.
May mắn sau gần 10 năm mình được làm công việc mình yêu thích và bên người mình yêu như mong muốn. Hành trình đó thật không dễ dàng. Thương luôn tự nhủ thứ gì mình có thể cho đi mình sẽ sẵn sàng.

Hôm nay chợt nhìn lại đầu năm tới giờ dù vướng dịch nhưng có rất nhiều chương trình mình đã đồng hành cùng các bạn sinh viên.
1. Đêm truyền cảm hứng Mình có Thương mình đâu – 400 em sinh viên trường ĐH Kinh tế luật
Thương ấn tượng bởi quy mô và cách tổ chức chuyên nghiệp của các em. 30 phút đứng trên sân khấu trước 400 bạn trẻ có lẽ là khoảnh khắc mình sẽ nhớ mãi. Cuối buổi các em chạy lại ôm và xin chụp ảnh vô cùng dễ thương.
2. READY TO LEAD SELF-TALK #1: BẠN CÓ ĐANG CHẠY THEO THÀNH CÔNG CỦA NGƯỜI KHÁC?
Người trẻ thường bị bủa vây bởi nhiều áp lực và “áp lực từ thành công của người khác” là một trong số đó. Với sự lên ngôi của mạng xã hội, những hình mẫu thành công ngày càng phổ biến trong mọi môi trường, buộc người trẻ nhìn vào, so sánh, biến nó thành áp lực cho chính mình và vô tình chạy theo những chuẩn mực thành công không phù hợp.
ONMIC SELF-TALK #1: BẠN CÓ ĐANG CHẠY THEO THÀNH CÔNG CỦA NGƯỜI KHÁC, nằm trong chuỗi sự kiện ONMIC SELF-TALK SERIESsẽ giúp các bạn trẻ trang bị nhận thức, tư duy đúng đắn và hành trang vững chãi trên con đường tìm kiếm lộ trình phát triển khả năng của bản thân phù hợp nhất và kể nên câu chuyện thành công của riêng mình!
3. TRẠI HÈ VIETNAM 3D
𝐕𝐢𝐞𝐭𝐧𝐚𝐦 𝟑𝐃 là dự án của AIESEC tại Việt Nam nhằm tạo ra cơ hội cho các bạn trẻ Việt Nam trải nghiệm và có cơ hội phát triển bản thân trong môi trường năng động, đầy thử thách và môi trường quốc tế, đa văn hóa, cùng chia sẻ, bàn luận và bắt tay vào hành động vì những lợi ích chung của xã hội, đồng thời, quảng bá và thúc đẩy phát triển du lịch địa phương bền vững (chỉ tiêu 8.9 của SDG) tại Việt Nam.
Một chương trình do sinh viên tổ chức rất chuyên nghiệp
Và Đọc một chiếc FEEDBACK của các bạn Thương rất cảm động.
4. GIÁM KHẢO MASTERPITCH VÒNG BÁN KẾT IC MASTER 2022

Một buổi sáng cùng với màn pitching từ top 10 đội thi xuất sắc nhất từ 100 đội thi trên toàn quốc.

Ấn tượng vì sự đầu tư của các team nhiệt huyết với lĩnh vực truyền thông đầy sáng tạo!

Khá là đắn đo chọn ra đội vào chung kết.

5. Workshop sáng tạo quay dựng trên điện thoại cùng sinh viên trường UEF
Đến giờ Thương vẫn giữ con gấu các em tặng và hộp note chứa đầy lời nhắn nhủ yêu thương.
6. Đạo diễn phim ngắn: Nhi ơi về đi con của các bạn trẻ cộng đồng GLG
Một phim ngắn Thương, RainDinh và nhóm nhạc the Jouney, em Đức Anh, Tăng Nhật đã cùng đồng hành với các bạn. Các bạn cộng đồng GLG dù làm phim ngắn lần đầu nhưng các em vô cùng nhiệt tình và chỉn chu từng khâu một. Nhờ phim ngắn này đã lan toả thông điệp tích cực cho cộng đồng. Quen thêm những người em dễ thương.

7. Workshop nghề đạo diễn cho các bạn trẻ CLB truyền thông STV
Buổi chia sẻ về nghề cho các bạn trẻ từ nhiều trường đại học chung 1 câu lạc bộ. Cuối buổi có em gái đã nói với Thương em may mắn vì đã đến buổi hôm nay. Em không nghĩ mình có thể sau khi nghe chị chia sẻ.
8. Mở nút – Bật nút chiến dịch giới tính cho các em sinh viên STV
Chiến dịch này ban đầu Thương hơi băn khoăn có nhận hay hem vì mình chưa chia sẻ về chủ đề này bao giờ. Cuối cùng quyết định nhận và lúc xem lại bài viết cuối cùng mình cũng bất ngờ nữa.
9. Talk show Tâm sự Gen Z – Nghề đạo diễn
Em Thanh Ngân ngỏ lời là mình nhận lời liền. Vì cộng đồng rất dễ thương. Các em mời làm khách mời số 1 hơi run khi là người mở màn. May mắn buổi talk show cứ cười hoài.
10. Hợp tác với báo Yan Magazine: Chọn lựa lối đi
Bài báo này các em phỏng vấn có tâm vô cùng. Những câu hỏi về thời sinh viên lúc Thương chọn lựa lối đi giúp Thương dễ mở lòng. Bài báo lên bức hình các em thiết kế mình đang để làm hình bìa Facebook.
11. Quán quen sinh viên
Talkshow Thương làm host vài số cùng các bạn sinh viên. Format ngồi quán trà ngồi tám. Nhờ chương trình này thấy lúc đó mình được quay về thời đi học.
12. Talkshow bắt trend của Sở văn hoá Đà Nẵng
Nhờ em Hảo giới thiệu mà Thương tham gia talkshow này. 2 tiếng mở lòng chia sẻ để các em sinh viên tham gia cuộc thi tự tin hơn.
Gõ đến đây Thương không ngờ nhiều vậy. Tương lai mình sẽ vẫn luôn sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ các bạn trẻ song song với hoạt động dạy học và làm nghề.
Đây là một hành trình tuyệt vời.
Càng chăm chỉ, càng may mắn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây