Taị Sao Người Dõi Theo?

0
1856

[Không đi du lịch ở nhà viết blog] 

Taị sao người dõi theo?

Gần đây Thương phát hiện 1 điều rất thú vị nhờ các bài đăng Facebook:

Đồng Nghiệp: Có người chị lúc nào cũng like và bình luận rất có tâm phát hiện ra hai chị em quan tâm các vấn đề rất giống nhau. 

 Sếp: Hay like và dù không like cũng biết Thương đang đăng gì. Có lẽ để biết em út đang nghĩ gì ?. Đăng … là cách ly

Bạn bè cùng lớp ABCDZ… vì Thương học nhiều lớp lắm (Social, sáng tạo, marketting, làm rượu, vẽ tranh siêu căn bản… Thương học nhiều cái bạn không tưởng tượng nổi đâu ?) mọi người like và bình luận làm Thương cảm thấy sau lớp học mình vẫn dõi theo nhau. Thương cũng dõi theo mọi người.

 Các bạn cùng ngành: Các bài đăng của Thương dưới góc nhìn 1 người đang ” kiếm cơm” trong ngành quảng cáo truyền thông sáng tạo nội dung. Dạo này thấy ai đăng job mới là Thương mừng thay cho các bạn. 

Các bạn bè, người thân: Như mọi người biết do FB cũ bị hack nên những bạn bè kết bạn ở Fb này Thương rất cân nhắc chỉ kết bạn với những bạn mình đã biết hoặc chung ngành có nhiều bạn chung 

Đến thời điểm hiện tại khi những kết nối trực tiếp bị hạn chế Thương vẫn rất vui khi chúng ta vẫn dõi theo không chỉ là tình hình sức khoẻ xem bạn mình có bị cách ly không mà còn quan tâm nhau đang nghĩ gì trên FB.

Thời gian tới Thương sẽ mỗi ngày đăng 1 bài theo tình hình hiện tại để tiếp thêm năng lượng và đưa các thông tin hữu ích hoặc ý tưởng hay ho đến cho mọi người.

Cám ơn mọi người đã dõi theo.
Nếu người thường xuyên dõi theo thì hãy tiếp tục dõi theo nhé  <3

#ChaiyoThuong

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây