Bán Dây Thun Đại Trà Co Giãn Cho Ai?

0
1704

Khi Thương bán dây thun cột tóc: Đại Trà co giãn

Feedback Khách hàng ?:

Trúc Giang 18 tuổi – Copywriter – Em vốn hay bí ý tưởng từ ngày xài dây thun của chị Thương để cột tóc idea em nhiều hơn hẳn. Pitching thắng khách hàng mời ăn ốc, uống trà sữa, ăn tôm ngập mặt.


Tịnh Anh Hồ – 23 tuổi- Art Creative – Em vốn bị đau đầu mỗi khi trở trời từ ngày có dây thun đại trà co dãn của chị Thương em hết đau đầu không những thế 9.10 này em còn lên xe hoa.

Phong (JyJuJo) – 23 tuổi- Copywriter – Em vốn FA từ ngày cột tóc cao lên như chị Thương khuyên bằng dây thun đại trà co giãn em đào hoa hơn hẳn.

Trí- n tuổi – Copywriter – Em vốn luôn sai deadline nhưng từ ngày chị Thương tặng cọng dây thun để nhắc nhở em đã đúng deadline. Đặc biệt bạn bè khen em không còn bị giờ dây thun nữa.

Chị Hạnh – kế toán công ty Roco – Em biết đấy cứ ngày 30 và 15 hàng tháng chị lại bận xấp mặt nhờ có dây thun của Thương chị chỉ còn thấy mấy xấp tiền trước mặt.

Lam nguyễn- Visualize – 19 tuổi – Thun của Thương giúp tóc mình xoăn lọn tự nhiên. Các bạn không tin cứ gặp mình sẽ rõ. Rất co giãn và đàn hồi.

Kit – Designer – 17 tuổi 11 tháng – Em cũng không biết nữa tóc em ngắn không cột được nhưng thấy anh chị xung quanh xài nên em nghĩ dây thun này cũng được.

Ai có nhu cầu mua dây thun cứ liên hệ Thương 2 đồng / 1 cọng

Đảm bảo tháng cô hồn

nhưng co giãn như lời đồn ?

ChaiyoThuong

Hài hước một chút thế giới sẽ khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây