Sáng Tạo Một Chút Thế Giới Sẽ Khác Đi

0
1657

Một người Anh viết mail cho Thương tóm ý lại là thế này: Các em viết gửi Anh 1 cái file bao gồm những điều tâm đắc hoặc chưa đắc tâm sau khoá học và học rồi mấy đứa áp dụng thế nào vào đời sống sáng tạo bla bla… Mục đích để Anh đảm bảo mấy đứa không “chữ thầy trả thầy” heng.
Ôi cái khoá học từ gần 2 năm trước. Mình vắt tay lên trán nghĩ: Ồ vậy từ ngày học ông Anh mình đã có chuyển biến gì?

Đà này mà mình viết một câu chung chung là: Từ ngày Gặp Anh Đời Em Đã Khác. Đảm bảo ông Anh sẽ thẳng tay cách ly mình ra khỏi cộng đồng… sáng tạo của ổng.


Nếu vậy:
Sẽ không còn được gặp một cộng đồng sáng tối đều tạo chia sẻ chuyện nghề.

Sẽ không được Ông Anh chia sẻ những tip hay ho trong nghề đánh đổi bằng mồ hôi và khói thuốc.

Sẽ không được được workshop 2 lần mỗi tháng.

Đặc Biệt quên đi việc được tham gia cái bếp đầy chữ sáng tạo “heathy” của ổng thay vào đó sẽ ăn mì gói trên mạng.

Mình sẽ như một cái ao không được lọc nước mỗi ngày. Không còn được viết mấy bài cảm nghĩ sâu đíp sau mỗi lần học được điều gì hay ho từ cộng đồng.


Nghĩ đến đây rùng mình nên mình ráng phải làm một cái file thật có tâm để ông Anh không cách ly mình ra khỏi cộng đồng sáng tạo.


Hôm qua nói chuyện với sếp. Mới nhớ lại lý do tại sao sếp tin tưởng mình ở vị trí này. Vì mình không hoàn hảo nhưng được cái ham học, ham hỏi và ham làm.
Thôi thì hôm nay viết cái status này bày tỏ lòng biết ơn đến người Anh Sói Ăn Chay và Hai Anh Sếp Ăn Mặn. Cám ơn mọi người đã chỉ bảo và tạo cơ hội cho em đến thời điểm này. Thời buôỉ ai cũng khó khăn thế này mong san sẻ bớt khó khăn cùng mọi người.


Hiện tại Thương vẫn đang bán chất xám chứ chưa đến nỗi bán mình. Nỗ lực trau dồi trí tuệ và thể chất mỗi ngày. Nghề này một tâm hồn đẹp là chưa đủ cần một tá ý tưởng hơi khác người nữa.

Cái lạ đó Thương dồn trong công việc và cái bờ lóc của mình.
Càng nỗ lực, càng may mắn

#ChaiyoThuong

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây