Nếu Trái Tim Biết Nói

0
1745

Thương tin là nếu trái tim biết nói thì nó là những lời nói thật. Khi nói lời chân thật ta sẽ tìm được những người bạn chân thành. Thương cũng đã từng mất đi một số người bạn vì mình nói lời chân thật. Thương từng dằn vặt đau khổ rồi chợt nghĩ nếu đó là những lời cần phải nói thì vẫn nên nói.

Thương không học quá nhiều kĩ năng giao tiếp vì mình thấy không phải cứ chân thành là chìa khóa sao. Hồi bé có một số chuyện mình không được nói thật lòng mình. Vì nói ra như vậy là không biết nhìn lại hoàn cảnh gia đình, là bị đánh giá. Đến một thời gian đủ lâu. Như chú voi bị xích bởi sợi dây Thương bắt đầu nghĩ về việc người ta nghĩ gì trước khi mình nghĩ gì.

Thương hiện tại có thể thoải mái mặc bộ đồ làm mình thoải mái, thoải mái chia sẻ chính xác những gì mình nghĩ, đó là một hành trình rất dài. Để nói được lời chân thật của trái tim thì cũng cần chuẩn bị tinh thần cho sự tổn thương.

Cuộc sống mà quá ngắn ngủi.

Để không sống thật với chính mình.

️? I love you, baby And if it’s quite all right I need you, baby To warm these lonely nights I love you, baby Trust in me when I say ? ️

? https://www.youtube.com/watch?v=piOIvNO2M8Q

#ChaiyoThuong

Càng chăm chỉ, càng may mắn.

Home

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây