Cà Phê Buổi Chiều Cùng Kinh Hoàng

0
1932

Một buổi chiều lướt facebook chợt thấy status của Kinh Hoàng.

Kí ức lần đầu gặp cậu em ùa về.

Mình: Kinh Hoàng sao em tên là Kinh Hoàng vậy? 

Kinh Hoàng: Hì vì tên Hoàng nó bình thường quá chị. Với cả nghe Kinh Hoàng người ta sẽ ấn tượng hơn.

Lý do đơn giản mà thật thuyết phục.

Quay ngược thời gian 3 tháng trước thế nào mà bài viết của Kinh Hoàng lại trong tầm mắt mình khi lướt Face. Nhờ bài viết đó mình quyết định đi Hà Giang.

Vừa chuẩn bị lên xe từ Hà Nội đi Hà Giang thì đã thấy chị em xôn xao:“Kinh Hoàng đó!”. Nhìn xuống thấy cậu em cười tươi như hoa đi băng qua. Chuyến đi kéo dài 5 ngày 4 đêm. Kí ức nhớ về Hoàng là: 

Cười … & cười 

Chụp ảnh và quay rất nhiều 

Ngồi bàn nào là bàn đó zô liên tục 

“Các bạn hãy like , share và comment Page Kinh Hoàng nhé”

Người kết nối mọi người với nhau 

Mấy ngày đầu gần như không nói gì nhiều hai chị em chỉ thực sự nói nhiều hơn chút vào ngày cuối chuyến đi và tối Karaoke.  

Sau chuyến đi về mình biết Kinh Hoàng bán nghệ tây. Thế là cũng mon men mua. Cả tháng qua đêm nào cũng mất ngủ. Vì những dự án gấp gáp vì nỗi trăn trở trong lòng thế mà uống vô cái là ngủ quên trời đất.

Hai chị em cứ ngỡ duyên chỉ dừng ở đó thôi. Nào ngờ sau một status một cái hẹn gặp được xác lập. 

Gặp rồi mới thấy không phải lúc nào Kinh Hoàng cũng cười. Nghe Hoàng chia sẻ về chuyến xe cuộc đời về việc lòng tin vào sản phẩm. Mình chợt thấy cậu em trưởng thành hơn tuổi rất nhiều.

Nhờ Hoàng mình đã có một chuyến đi Hà Giang khó quên. Thưởng thức và cảm nhận được 1 ly cà phê nguyên chất. Có thêm ý tưởng về một app phát triển bản thân. Đặc biệt là khiến mình một lần nữa tin vào câu nói: Rồi sẽ đến lúc ta sẽ gặp những người cần gặp trong cuộc đời.

Dòng cuối này dành cho bản thân những lúc yếu lòng nhất: Hãy là một chuyến tàu luôn lăn bánh về phía trước dù ai có lên và xuống trên hành trình của mình…

Bài hát và bài viết này dành tặng em Kinh Hoàng: https://www.nhaccuatui.com/bai-hat/ca-muoi-ngu-nguyet-thien-mayday.AZf0vW9IAr.html

Chaiyo Thương 9/11/2019 

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây