Đối Phó Với Nỗi Sợ Bên Trong

0
1910

Bên trong mỗi người đều có những nỗi sợ mình cũng vậy.

Mình có rất nhiều nỗi sợ và đây là cách mình đối phó với nó mỗi ngày:


Mình muốn có người yêu đồng hành chia sẻ. Mình lại sợ mối quan hệ đó lại tan vỡ và mang lại nhiều tổn thương. Mình nghĩ tích cực tương lai mình sẽ gặp người yêu mình và mình cũng yêu người ấy vì mình đang nỗ lực trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân mỗi ngày. Mình như mọi người ai cũng xứng đáng được Yêu thương


Mình muốn bố mẹ được thấy mình khi thành công. Mình lại sợ lúc đó bố mẹ đã không còn Mình thương bố mẹ vậy mình nghĩ tích cực lấy nó làm động lực để thành công nhanh hơn. Mình hiện tại sẽ cho bố mẹ ngắm thế giới rộng lớn ngoài kia.


Mình muốn trở thành một tác giả viết sách best seller. Mình lại sợ mình sẽ lười và không bao giờ viết xong cuốn sách này. Tích cực mà nói mình đang chăm chỉ viết mỗi ngày mà. Mình thả lòng viết mục tiêu dán lên và mỗi ngày đều viết chăm chỉ Sau 1 tháng in nó ra. Mình sẽ nhờ những Anh Chị mình quen đọc và góp ý.


Mình muốn được sống một cuộc đời đáng sống. Mình lại sợ mỗi ngày lặp đi lặp lại mình sẽ không có ai nhớ tới. Mình nghĩ tích cực năm xưa mình cùng team đã từng làm những điều kì tích trong quá khứ chỉ cần tin tưởng vào bản thân mình sẽ dẫn đầu trong những thứ đang làm. Mình sẽ truyền cảm hứng tích cực đến những người xung quanh. Mình sẽ làm được vì mình tin chính mình.


Mình muốn tập thể dục mỗi ngày. Mình sợ mình sẽ lười. Không sao tiếng nói tích cực lên tiếng mình sẽ hẹn giờ và nhắc nhở bản thân giữ những thói quen tốt Ngày hôm sau chạy nhiều hôm ngày hôm qua. Tập thể dục liên tục chắc chắn mình sẽ khoẻ mạnh hơn và mình đã chạy được 68 ngày.


Cuộc sống mình được tạo lên bởi nhiều trải nghiệm. Một cuộc sống dù phải đối đầu với bất cứ nỗi sợ nào bên trong nó cũng có hi vọng. Để đối đầu với nỗi sợ đó mình quyết định nghĩ tích cực và bắt tay vào hành động.


Vì chỉ cần ta tin tưởng ta bắt đầu ta sẽ trở thành người bản thân mong muốn và đến lúc đó nỗi sợ bên trong ta dù không biến mất nhưng đồng thời lòng dũng cảm cũng lớn lên.

Chúng ta sợ chết nhưng nó nhắc nhở ta đang sống đã là một điều may mắn lớn lao.

Để ta sống ý nghĩa và tích cực.
#Chaiyothuong

Càng nỗ lực, càng may mắn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây