Bạn Thích Làm Gì??

0
1731

Thương rất thích nói chuyện, đi du lịch và chia sẻ. Câu hỏi:” Bạn thích làm gì?” là câu hỏi mình rất hay hỏi bạn bè hoặc ai đó lần đầu mình gặp. Sau đó cuộc hội thoại đa phần sẽ nói về vấn đề mình và người đó thích. 

Mình là một người có rất nhiều bạn bè trừ những lúc yêu vô mất lí trí thì đa phần cuộc sống của mình đều được bao quanh bởi rất nhiều mối quan hệ.

Hồi còn bé điều mình thích làm là …đi chơi 

Ăn tối xong y chang là mình phắn đi chơi. Chơi với xóm trên xóm dưới thậm chí đi cả cây số chơi với mấy đứa bạn lạ hoắc. Mình có người chị là đại ca nhí chị nhỏ nhắn nhưng nói chuyện ai cũng nể và răm rắp nghe theo, mình là đệ tử ruột nên được chị tin tưởng giao nhiệm vụ điều phối đàn em bên dưới gần 50 đứa (Nói vui chứ đại ca về mảng sinh hoạt ăn uống vui chơi thôi ^^ ). Sinh nhật mình lúc nào cũng chật níc bạn bè trong nhà. Hồi bé mình ngập tràn niềm vui vì đi đâu cũng có bạn 

Nếu không phải lo về tài chính… mình cũng sẽ đi du lịch

Mình sẽ đưa bố mẹ đi chơi khắp nơi . Đưa tất cả người mình quen đi chơi cùng. Đi để có nhiều trải nghiệm với nhau. Sẽ thật hạnh phúc biết mấy khi được chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc nhất với những người mình yêu thương

Bạn bè đánh giá nếu mình không là đạo diễn và biên kịch mình sẽ là chuyên viên tâm lý, nhà ngoại giao hoặc người truyền cảm hứng. 

Haha mình mà làm tâm lý chắc bệnh nhân của mình tiêu mất. Mình nghĩ mình chỉ đơn giản là thích lắng nghe câu chuyện của mọi người. Mình nghe say mê. Mình lâu lâu lại reaction câu chuyện bằng cái vẻ mặt con nít lên 3 mắt sáng rỡ miệng cười toe toét. Phải làm sao bây giờ vì mình quá yêu con người đặc biệt là những người tích cực thú vị.

Mình thích đọc sách và học nữa học mãi…

Mình thích đọc sách vì nói thật cái cảm giác bạn vừa đọc vừa áp dụng thành công nó đã vô cùng. mình rất thích 1 câu của bạn Anh Tuấn Lê chia sẻ. Bí quyết thành công đơn giản với bạn là: 

Mỗi ngày đều phải học
Làm việc chăm chỉ
Theo đuổi đam mê 

Sau cái chặng đường học những gì mình thích thì mình thấy mình thích nhất là học từ idol. Idol của mình là Lý An, James Wan, Goo Hye Sun và James cameron. Một số người nói với mình đừng idol ai đó. Nhưng cá nhân mình thấyhọ có những tố chất và thành tựu đáng để mình học 

Tóm lại tìm ra điều mình thích rồi và kết hợp với những thứ mình đã làm tốt mình rút ra là :
Mình thích làm những bộ phim về các mối quan hệ con người với con người (Cha con, bạn bè, người yêu, sếp nhân viên, anh chị em…) Làm điều mình thích thật tuyệt vời mà được làm điều mình vừa thích vừa có kết qủa tốt còn tuyệt vời hơn.

Hi vọng bạn cũng vậy. Sở thích của bạn là gì?

Nguyễn Hoài Thương

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây