7 Khoá Học và Giảng Viên Giúp Bạn Đi Nhanh Trong Sự Nghiệp Content

0
1522

Trong bài trước Thương có viết

ĐẦU TƯ CHO HỌC TẬP LÀ ĐẦU TƯ CHO TƯƠNG LAI

Nếu bạn đang là người làm ngành content muốn học tập để phát triển sự nghiệp thì bên dưới là những khoá học Miễn phí và Có phí. Thương đã học và thấy rất hữu ích.

Hi vọng giúp được bạn đi nhanh hơn.

1. Khóa học viết quảng cáo – nghệ thuật của tư duy và ngôn từ

Giảng viên: Phùng Thái Học 

Khi làm kinh doanh online, MMO hay digital marketing và triển khai các chiến dịch quảng bá sản phẩm trên các kênh Facebook, Google, Zalo hay Native,… thì những câu chữ bạn truyền đạt đến khách hàng qua những mẫu quảng cáo sẽ quyết định đến việc liệu khách hàng có sẵn sàng mở hầu bao và mua sản phẩm của chúng ta hay không. Khóa học được đúc kết từ kinh nghiệm 7 năm làm Copywriter của Thái Học sẽ mở đường cho bạn đến với nghệ thuật tư duy và ngôn từ trong viết quảng cáo, để từ đó đạt được mục đích cao nhất đó là bán được hàng.

Nhận xét: Khóa học hay, bổ ích, nhiều thông tin hữu ích có thể ứng dụng vào thực tiễn để phát triển công việc, giúp bạn viết được nhiều nội dung hay và hấp dẫn hơn

Tìm hiểu thêm về khoá học tại ĐÂY 

2. Khóa học Quảng cáo Google Shopping 2021 – Bắt kịp xu hướng quảng cáo được Google ưu tiên nhất hiện nay. Mang lại đơn hàng 1 cách rẻ nhất có thể.

Giảng viên: Dũng Phạm

Bạn muốn tăng lượng khách hàng tiềm năng, scale up doanh thu cho doanh nghiệp của mình Google Shopping là sự lựa chọn rất thông minh trong thời điểm này. Google Shopping hiển thị ngay trên cùng và chiếm diện tích hiển thị lớn nhất trên thanh công cụ tìm kiếm Google. Có khả năng chuyển đổi khách hàng cao hơn 50% so với các hình thức quảng cáo khác. Nhưng để thiết lập Google Shopping đòi hỏi bạn rất nhiều yếu tố. Khóa học sẽ hướng dẫn bạn từ bước căn bản: thiết lập chiến dịch, xây dựng Google Merchant Center cho đến bước nâng cao tối ưu hoá lợi nhuận của mình.

Nhận xét: Dũng dạy rất cặn kẽ, dễ hiểu, giọng rất truyền cảm tạo được hứng thú cho người học. Người mới tìm hiểu quảng cáo Ads nhưng theo giõi những bài giảng của Dũng không thấy bị bỡ ngỡ , khó hiểu ngược lại thấy rất dễ tiếp thu bài học, học xong là có thể thực hành được luôn. Khóa học rất bổ ích!

Tìm hiểu thêm về khoá học tại ĐÂY

Ngoài ra Dũng còn khoá học Quảng cáo Youtube 2020 bài bản – Tiếp cận đúng khách hàng và tạo ra đơn hàng tại nền tảng chia sẻ video lớn nhất thế giới cũng khá oki. Bạn có thể tìm hiểu thêm.

Bên trên có phí bên dưới là những khoá học Miễn phí nhưng cũng xứng đáng nhưng cần biết tiếng Anh và kiên trì:

3. Khóa học tạo video bằng Canva Miễn phí:
4. Khóa học thiết kế hình ảnh chuyên nghiệp bằng Canva Miễn phí: https://www.udemy.com/course/canva-for-beginners-learn-how-to-design-images-using-canva/
5. Khóa học thiết kế bài đăng mạng xã hội qua Canva Miễn phí: https://www.udemy.com/course/how-to-design-social-media-posts-with-canva/
6. Khóa học thiết kế ảnh miễn phí bằng web Canva Miễn phí: https://www.udemy.com/course/canva-for-beginners-learn-how-to-design-images-using-canva/
7. Khóa học kĩ năng thiết kế infographic Miễn phí:
Bên cạnh việc học online bạn có thể follow những khoá học 1:1 và qua Zoom của các giảng viên:
2. Hảo Nguyễn – Khoá học về Performance Marketing
3.Thị Kim Huệ và Nguyễn Xuân Bình Minh – Khoá học về Canva
4. Dương Thị Thanh Ngân – Khoá học bán hàng trên mạng xã hội
5. Phùng Thị Thảo Nhung – Khoá học về kinh doanh online
6. Leo Minh – Khoá học về SEO
7. Tấn Lê – Khoá học về xây dựng cộng đồng
8. Rain Dinh – Khoá học về quay fashion, MV
Tìm hiểu thêm TẠI ĐÂY bạn nhé.
Hi vọng việc học từ NGƯỜI THẬT – LÀM THẬT đã có KẾT QUẢ THẬT sẽ giúp bạn đi nhanh hơn trên con đường sự nghiệp của mình.
#ChaiyoThuong
càng chăm chỉ, càng may mắn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây