30 Chưa Phải Là Hết. Tại Sao Mình Ủng Hộ Cố Giai Ly Hôn.

0
1785

Lâu ngày không gặp bạn bè mình hay hỏi dạo này sao rồi?

Trong lúc suy nghĩ nên trả lời bạn sao thì lướt mạng thấy phim 30 chưa phải là hết. Có nhân vật Cố Giai và câu chuyện cô bị chồng cắm sừng.
Do dạo này nhiều việc nên không có thời gian xem full phim.Tuy xem trích đoạn mình vẫn thấy dù nhân vật Cố Giai đã nỗ lực đến vậy mà vẫn không giữ được hạnh phúc của mình.
Ngày xưa mình cũng như Cố Giai chỉ là không xinh bằng cô í. Lúc đó đơn thuần nghĩ: Kiếm được người đàn ông khiến mình an tâm, thoải mái là chính mình là Đủ. Từ giờ mình chỉ cần tập trung hỗ trợ người ấy xây dựng sự nghiệp là xong.


Người yêu mình lúc đó mình muốn gì cũng mua cho. Có nhiều cái mình chưa nghĩ tới cũng đã mua rồi. Hàng hiệu phấn son người khác có cái gì mình sẽ có cái đó. Quan trọng là tâm lý vô cùng. Tốt quá nên nhiều người ghen tỵ nói mình sao mà sướng quá vậy. Lòng mình lúc ấy biết ơn vô cùng tưởng như công chúa trong truyện cổ tích.


Giờ nghĩ lại cái câu: Từ đó về sau công chúa và hoảng tử hạnh phúc đến cuối đời vốn chỉ trong truyện cổ tích. Vì sau khi câu chuyện đó đóng lại họ phải cùng nhau vượt qua vô vàn biến cố mới hạnh phúc được. Thời gian quen nhau mình ngẫm lại không thấy lãng phí. Mà bắt đầu thấy lãng phí từ lúc biến cố xảy ra. Khi một người đàn ông hết yêu bạn sức tàn phá rất lớn lại dai dẳng.Càng lúc càng quá đáng hơn. Sự lạnh lùng cứ nâng level mỗi ngày.


Sau khi chia tay mình thời gian đầu rất khó vượt qua. Đến hiện tại thì lại trở nên nhẹ nhàng vui vẻ. Dẹp hết suy nghĩ sống hạnh phúc để chứng minh cho ai xem. Làm những việc mình thích. Học tập giao lưu lại với thế giới bên ngoài. Bạn bè xung quanh bắt đầu quay lại và nhiều hơn.
Thế giới này đã bớt đi một thiếu nữ khổ vì tình mà thêm một cô gái vui vẻ trở lại.
Thay vì lo nghĩ về những việc mình không thay đổi được chi bằng làm việc gì khác. Hoàn thiện nâng cao bản thân để có thể bảo vệ bản thân mình. Chuyện đau khổ trong quá khứ, sáng nay nghĩ lại bỗng thấy không làm mình vướng bận chút nào.


Thế mới nói thời gian là liều thuốc cho trái tim.Nếu chưa hết đau chắc bạn chưa đủ liều.
Nói về Cố Giai – Nếu đây là hình mẫu được xây dựng từ nhiều người phụ nữ ngoài kia.Thì mình mong với họ ly hôn chưa phải là hết mà có thể bắt đầu làm những việc bản thân ưa thích.Ở bên cạnh người mình thật lòng yêu quý. Người đó tuyệt đối không khiến họ phải đau khổ.


Trước lúc gặp người ấy mong bạn giữ gìn sức khoẻ. Để cùng nhau vượt qua mùa COVID này thật mạnh mẽ.
Duyên do trời định, phận do trời tạo nhưng hạnh phúc là do chính bản thân mình tạo ra. Hãy nhớ và trân trọng điều đó nhé!. Gặp gỡ là chữ Duyên và đi qua cuộc đời nhau là Định mệnh sắp đặt. Đó là món quà ý nghĩa mà cuộc sống dành tặng cho mỗi người. Đôi khi chỉ cần nghĩ đến nó thôi cũng đủ lý do để mỉm cười.


#ChaiyoThuong

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây