10 Người ảnh hưởng nhất đến Thương

0
1829

1. Anh Sang người sếp đầu tiên

Anh Sang đặc biệt kĩ tính lau nhà cũng phải lau 3 lần. Hồi đó có lần Thương đi sớm lau nhà tưởng được khen ai dè anh nói: Em lau một lần thì thà em đừng lau. Từ đó mình luôn lau nhà 3 lần. Lạ thay chỉ là bài học lau nhà thôi mà mình về sau cảm thấy làm gì cũng kĩ hơn. Anh Sang người Hải Phòng Anh có khả năng giao tiếp khiến ai cũng bị thu hút. Trong 2 năm Anh tổ chức hơn 100 sự kiện khai trương động thổ. Nếu ai biết công ty chỉ có Anh và 5 đứa bọn mình là sinh viên năm 2, năm 3 hẳn ai cũng ngạc nhiên. Mình vào công ty Anh không phải do phỏng vấn mà do mình và bạn trai mình lúc đó tham gia câu lạc bộ Event rồi được Anh bốc vô làm luôn. 

2. Anh Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu 

Anh Hiếu kĩ tính như Anh Sang còn về khoản tâm lý thì khỏi bàn vì Anh là tiến sĩ tâm lý. Hồi làm cho Anh tiền thì không nhiều nhưng mối quan hệ thì nhiều hơn rất nhiều. Gặp những thầy cô đầu ngành tâm lý và những bạn trẻ câu lạc bộ Sư Tử Trẻ nhiệt huyết tài năng. Có những người đồng nghiệp vẫn còn giúp đỡ nhau đến thời điểm hiện tại. Mình vào làm công ty Anh Hiếu là do tham gia cuộc thi Hùng biện Anh làm ban giám khảo và đạt giải. 

3. Anh Đăng 

Anh Đăng là người giao mình làm quản lý hình ảnh cho một viện thẩm mỹ 5 sao. Người anh khá tài năng và đặc biệt giàu cảm xúc. Hồi Anh làm sếp mình hai Anh em đi ăn trưa và nói chuyện với nhau suốt. Anh rất tin tưởng và giúp mình thực hiện tất cả các dự định mình mong muốn. Mình vô làm với Anh Đăng là do đi du lịch với cậu em là bạn của Anh Đăng. Rồi anh kéo vô làm luôn.

4. Trung

Cậu em là người đầu tiên dẫn mình ra nước ngoài và giới thiệu mình với Anh Đăng. Chuyến đi nước ngoài đầu tiên để lại nhiều kỉ niệm. Nhắc nhở mình đừng ngại bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân. Mình quen Trung là do chị em cùng tham gia CLB MC.

5. Ex

Đồng thời là người bạn đã làm thay đổi cuộc sống mình khá nhiều. Là người mình đã vô cùng quý mến và không ngừng muốn giúp đỡ. GIúp mình có nhiều bài học và thay đổi một số tư duy.

6. Bố
Mình không nhắc bố đầu tiên vì bố mình không ảnh hưởng đến mình nhiều trong công việc và cuộc sống. Bố là động lực là may mắn của cuộc đời mình. Bố tôn trọng mọi quyết định của mình trong cuộc sống, công việc. Không có bố là không có mình điều này là chắc chắn. 

7. Mẹ hai & em gái 

Nhờ có mẹ hai mình yên tâm bố mình đang rất hạnh phúc và có người sẻ chia. Nhờ mẹ hai mà mình có thêm em gái. Đứa em không hợp tính cách nhưng luôn dõi theo và tôn trọng mọi bước đi của bà chị luôn có suy nghĩ khác biệt với cả dòng họ này. 

8. My & Dreamteam
Nhờ My và các Anh các bạn trong Dream team mà mình mới chinh phục được 13 giải nhất làm phim ngắn. Không có mọi người hẳn đam mê làm phim của Thương sẽ không được thắp sáng. We can do it.

9. Anh Long Tùng và chị Lan Bercu 

Hai người tạo ra web 5 ngày và Lan bercu TV dạy mình thêm nhiều bài học hay trong cuộc sống. 

10. Anh Thái

Hai Anh em từng đi cà phê và Anh đã cho Thương sự lắng nghe chân thành và những lời khuyên từ người thành công là chính Anh. Hai cuốn sách Anh tặng trực tiếp và gửi tặng là hai cuốn sách mình vô cùng trân trọng.

Tất cả thôi thúc Thương trở thành phiên bản tốt nhất. Trở thành người có sức ảnh hưởng nếu Thương đạt được mục tiêu của mình. Thôi thúc Thương Làm Làm Làm và vượt ra khỏi những giới hạn bản thân. Gặp những người cần gặp và mạnh mẽ dù muôn vàn lần vấp ngã. 

#ChaiyoThuong

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây