Người Phụ Nữ 30 Năm Gặp May Mắn☘

0
2047

“Miễn bạn còn thở, bạn xứng đáng có được hạnh phúc “

Nguyễn Hoài Thương –

Gửi bạn nếu bạn là một người đang kiếm tìm hạnh phúc và mong may mắn xuất hiện trong đời mình. 

Thương biết cuộc sống này mỗi người sẽ có một cuốn nhật kí của riêng mình. Cuốn nhật kí ấy không cần ghi ra nó là những kí ức luôn ở trong bạn. 

Có hạnh phúc, có tổn thương có những giây phút bạn muốn lưu trữ để dù thực tại có thế nào vẫn có thể mạnh mẽ bước qua.

Câu chuyện ngắn của Thương, 30 năm trước khi Thương chưa có mặt trên cuộc đời này. Bố mẹ Thương, một cặp vợ chồng hiếm muộn đã mong mỏi một niềm hạnh phúc là có Thương trên đời. 30 năm sau chỉ có bố chứng kiến Thương trưởng thành. Thương nghĩ mình không cần là một con người quá thành công chỉ cần bản thân mạnh khoẻ đã là niềm hạnh phúc của bố rồi.

Bạn có mặt trên đời này ắt có lý do của nó. Bạn lớn lên đó đã là một điều may mắn. Cùng độ tuổi với bạn đã có biết bao đứa trẻ không đến đến tuổi trưởng thành biết bao người đã mãi mãi ở một độ tuổi nào đó có thể do muôn vàn lý do hoặc vì sự tắc trách của người lớn. Bạn tồn tại đến bây giờ đã là một sự an bài của số phận.

Nên bạn của tôi dù chúng ta gặp hay chưa từng gặp. Chỉ muốn nói với bạn tương lai dù có như thế nào. Chúng ta ở hiện tại đã quả thực may mắn hơn rất nhiều người.

Thực tại nếu có không dễ dàng nhưng chỉ cần ngày mai trờ còn sáng nhất định ta còn hi vọng. 

Chúc bạn một ngày mới tốt lành ☘

Nguyễn Hoài Thương ☘

️? Song for you : https://soundcloud.com/micappella/those-lucky-years-1?fbclid=IwAR0MOqt7_pQnduElJ4cBJcHj3fvlkVZ8NzBtzzgA-ERlz3ujya_1eYZaNUo

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây