Chào bạn,

Thương tên đầy đủ là Nguyễn Thị Hoài Thương
 (Nickname: ChaiyoThuong).

Thương là một đạo diễn và người sáng tạo nội dung.
Với sứ mệnh: Chia sẻ ý tưởng để quảng bá con người và sản phẩm chất lượng của người Việt một cách rộng rãi qua video. 10 năm qua trong nghề là 10 năm biến ý tưởng thành kết quả đồng hành cùng nhiều nhãn hàng và doanh nghiệp. 

NHỮNG NHÃN HÀNG ĐÃ CỘNG TÁC
SẢN PHẨM TIÊU BIỂU

slide 1
slide 2
slide 3
slide 4
slide 5
slide 6
slide 7
slide 8
slide 9
slide 10

Previous
Next

KỸ NĂNG CỦA THƯƠNG

DIRECTOR OF FILM

Bắt đầu làm phim từ cuối năm 2 đại học. Trong 3 năm với 11 giải nhất làm phim đã bén duyên Thương với nghề đạo diễn. Kinh nghiệm và kiến thức được học hỏi từ người đi trước và tự học. Các sản phẩm Thương thường đảm nhiệm 2 vai trò biên kịch và đạo diễn. Mục tiêu để quảng cáo không phải là quảng cáo mà mang giá trị tới người xem.

CONTENT CREATOR

Sáng tạo nội dung đa kênh: Youtube, Facebook, TikTok. Mỗi nền tảng cần Hiểu người xem – Hiểu xu hướng – Hiểu mục đích. Thương đồng hành với  các nhãn hàng, doanh nghiệp xây dựng đa kênh. Không ngừng cập nhật xu hướng mới. 

SPEAKER

Từng là người luôn chỉ đứng sau máy quay. Nhưng từ năm 2020 Thương đã bắt đầu chia sẻ tại nhiều trường đại học tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh về chủ đề sáng tạo, phát triển bản thân và nghề đạo diễn.

COACHING

Thương vừa là người dạy vừa là người học. Học từ chính những người đi trước và học viên của mình. Sau khi tham dự 50 workshop các ngành và theo học khoá học về social marketing của cô Lan Bercu một giảng viên người Việt sống ở Mỹ. Thương quyết định mang các khoá học và kiến thức của mình chia sẻ cho các cá nhân và doanh nghiệp ở Việt Nam. Giúp họ xây dựng thương hiệu cá nhân và làm video marketing cho doanh nghiệp. Hoàn thành hơn hoàn hảo. 

30+

DỰ ÁN VIRAL TVC

Gần 10 năm trong nghề Thương được đồng hành với các nhãn hàng với một trong hai vai trò đạo diễn và biên kịch. Cùng tạo ra những sản phẩm viral. Mang thông điệp và sản phần gần hơn với người xem.


XEM THÊM

25+

WORKSHOP LÀM VIDEO

Bắt đầu từ mong muốn chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức thực chiến về video. Từ tháng 8/2020 đến nay Thương đã tổ chức các workshop online và offline tại TP.HCM và HN. 


XEM THÊM

1000+

NGƯỜI THAM DỰ

Mục tiêu mang workshop đến với 1000 người. Đến nay đã hơn nửa chặng đường. Chuỗi workshop được tổ chức với hơn 550 người tham dự. Đặc biệt Thương có coach cho các cá nhân và doanh nghiệp chuyên sâu về video.


XEM THÊM

GÓI DỊCH VỤ

DỊCH VỤ CÁ NHÂN

KHOÁ ĐÀO TẠO